Các khóa học đã đăng ký

SƠ CỨU NHANH – GIÀNH SỰ SỐNG, BÍ KÍP VỀ SƠ CỨU NHANH CẦN CÓ CHO MỌI NHÀ

“Chảy máu cam thì bóp mũi vào rồi ngửa cổ lên”

“Gặp người đuối nước thì dốc ngược họ lên rồi chạy kiểu gì cũng tỉnh”

Bạn có từng nghe ai đó truyền tai nhau hay thấy ai đó thực hiện những phương pháp sơ cứu như trên? Liệu đây có phải là hành động đúng không hay bạn đang khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn? Nếu đây không phài hành động đúng thì làm thế nào mới là đang giúp những người gặp nạn?

 

Cuốn sách Sơ cứu nhanh – Giành sự sống sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên. Chỉ với một cuốn sách bạn đã có thể “nâng trình” sơ cứu ban đầu của mình lên một tầm cao mới. Cuốn sách không chỉ tích hợp bộ video hướng dẫn sinh động đầy thực tế mà trong đó còn mô tả chi tiết dấu hiệu nhận biết từng loại tai nạn thương tích, phân tích hành động đúng và sai thường gặp trong các tình huống thông qua hình ảnh chân thực, từ đó giúp bạn biết được dấu hiệu để có những xử trí kịp thời và đúng cách ngay tại chỗ, tránh được việc làm sai gây tăng nặng tình trạng của nạn nhân. 

Sau khi đọc xong cuốn bí kíp này, bạn sẽ không còn những giây phút bối rối không biết người thân của mình đang bị say nắng hay say nóng, không biết mình cần làm gì và không biết mình làm như vậy có đúng hay không. 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, hướng dẫn về sơ cứu nhanh trên các trang báo, mạng xã hội nhưng lại khó có thể kiểm chứng tính chính xác và làm đúng theo hướng dẫn đó. Chính vì vậy, hãy thật tỉnh táo và chọn lọc những NGUỒN ĐÁNG TIN CẬY, đặc biệt là về sơ cứu để tránh “chữa lợn lành thành lợn què” nhé.

 


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay