Các khóa học đã đăng ký

Vì sao doanh nghiệp cần trang bị máy khử rung tim/máy sốc tim/máy aed?

Máy khử rung tim ngoài tự động là một trong những thiết bị y tế quan trọng trong việc cứu sống bệnh nhân khi gặp những trường hợp khẩn cấp, đặc biệt vấn đề liên quan đến tim mạch. 

Tuy nhiên, không chỉ các bệnh viện hay phòng khám mới cần trang bị máy khử rung tim ngoài tự động, mà các doanh nghiệp cũng cần có một thiết bị này để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố.

Đầu tiên, việc trang bị máy khử rung tim ngoài tự động giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và khách hàng. Những người lao động tại các công ty, đặc biệt là những người làm việc trong môi trường có nhiều áp lực, căng thẳng,...  Trong trường hợp xảy ra trục trặc về tim mạch, việc có máy khử rung tim ngoài tự động sẽ giúp họ được cứu chữa nhanh chóng và kịp thời.

 Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, việc trang bị máy khử rung tim ngoài tự động giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng, nhân viên. Khi một doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết, nhân viên nhận được sự an toàn từ môi trường,  khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp đó.

 

                  Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY

Ngoài những lợi ích trên, việc trang bị máy khử rung tim ngoài tự động cũng giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến các sự cố về sức khoẻ của nhân viên và khách hàng. Sở hữu máy khử rung tim ngoài tự động, các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu chi phí phải chi cho việc vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện hoặc chi phí liên quan đến các biện pháp cấp cứu khẩn cấp.


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay