Các khóa học đã đăng ký

Máy sốc tim/máy khử rung tim/máy AED giá bao nhiêu?| Wellbeing

Giá cả của máy sốc tim thường là rất đắt đỏ, điều này làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn trang bị cho mình một chiếc máy sốc tim.

Nhu cầu trang bị máy sốc tim (hay còn gọi là máy khử rung tim ngoài tự động) cho các cơ sở y tế, công ty, tổ chức và cá nhân đang tăng cao. Máy sốc tim là một thiết bị cứu hộ khẩn cấp có thể giúp phục hồi nhịp tim bất thường, cứu sống người bị suy tim hoặc ngừng tim. Nhưng giá cả của máy sốc tim thường là rất đắt đỏ, điều này làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi muốn trang bị cho mình một chiếc máy sốc tim.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sốc tim với giá cả phù hợp cho nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy sốc tim tốt nhất tại Việt Nam và giá thành của chúng.

                  Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY

Máy sốc tim Philips HeartStart HS1:

Máy sốc tim Philips HeartStart HS1 là một trong những dòng máy sốc tim phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có khả năng phát hiện tự động và phục hồi nhịp tim, máy sốc tim Philips HeartStart HS1 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Giá thành của máy này dao động từ 55 triệu đến 60 triệu đồng.

Máy sốc tim ZOLL AED:

Máy sốc tim ZOLL AED được đánh giá là một trong những dòng máy sốc tim tốt nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, chức năng tự động, máy sốc tim ZOLL AED còn được tích hợp chức năng CPR giúp người sử dụng thực hiện hồi sinh tim phổi tốt hơn. Giá thành của máy này từ 70 triệu đến 130  triệu đồng.

                  Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY

Máy sốc tim Nihon Kohden:

Máy sốc tim Nihon Kohden được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giúp phục hồi nhịp tim một cách hiệu quả. Máy sốc tim Nihon Kohden cũng được tích hợp chức năng tự động và cách điện tử, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá thành của máy này dao động từ 60 triệu đến 70 triệu đồng.

Máy sốc tim G3:

Máy sốc tim G3 là một trong những loại máy sốc tim phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế ở Việt Nam. Máy được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và tiên tiến, giúp đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng trong trường hợp cấp cứu. Giá cả của máy sốc tim G3 dao động từ 50 triệu đến 70 triệu đồng.

                  Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay