Các khóa học đã đăng ký

Lưu ý khi mua máy sốc tim/máy khử rung tim/máy AED | WELLBEING

Việc mua máy sốc tim không đơn thuần chỉ là việc mua sắm, mà còn là cách để bảo vệ tính mạng và tăng cường sức khỏe cho mọi người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh máy sốc tim, từ các cửa hàng thiết bị y tế, nhà thuốc, đến các website thương mại điện tử. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ mua máy sốc tim đáng tin cậy, người mua cần cân nhắc một số yếu tố sau đây:

Chất lượng sản phẩm: Máy sốc tim là một thiết bị y tế quan trọng, nếu không sử dụng được hoặc sử dụng sai cách sẽ gây nguy hiểm cho người bệnh. Do đó, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu cần được đảm bảo. Nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao, có chứng nhận chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và quốc tế.

                  Tham khảo các dòng máy sốc điện/máy khử rung tim/máy AED: TẠI ĐÂY

Giá cả hợp lý: Một trong những yếu tố quan trọng khác khi mua máy sốc tim là giá cả. Nên chọn địa chỉ cung cấp máy sốc tim có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Dịch vụ sau bán hàng: Máy sốc tim là thiết bị y tế quan trọng, cần được bảo trì và sửa chữa định kỳ. Chọn địa chỉ cung cấp máy sốc tim có chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Wellbeing là tổ chức đào tạo và cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, Wellbeing còn đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đội ngũ bác sĩ,  nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời, chuyên nghiệp.


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay