Các khóa học đã đăng ký

Máy khử rung tim giá bao nhiêu?| Wellbeing

Máy khử rung tim/máy sốc tim/Máy AED là một thiết bị y tế quan trọng và giá cả của chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu cũng như tính năng riêng biệt của từng dòng máy.Trong thị trường hiện nay, giá máy khử rung tim dao động từ mức trung bình từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng.

Khi lựa chọn mua máy, hãy cân nhắc giữa giá cả và tính năng để đảm bảo bạn đang đầu tư vào một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Máy AED Zoll Plus (Máy khử rung tim/máy sốc tim)

Đây là dòng máy của thương hiệu Zoll đến từ Mỹ. Máy thể cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt. Trên thân máy có lắp màn hình LCD hiển thị các thông tin của nạn nhân, hình ảnh hướng dẫn vị trí các miếng dán trên cơ thể nạn nhân. Giá thành của máy này giao động từ 75 triệu đến 80 triệu đồng

 

Máy AED Nihon Kohden A3100 (Máy khử rung tim/máy sốc tim)

Đây là dòng máy của thương hiệu Nihon Kohden đến từ Nhật Bản. Máy có ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Tuy nhiên chỉ có thể cài đặt 2 ngôn ngữ cùng 1 lúc. Ngoài ra, máy có màn hình hiển thị LCD – giúp người sơ cứu nhận biết tư thế, vị trí và lực ép tim đã chính xác hay chưa. Máy có miếng dán rất tiện lợi dùng chung cho người lớn và trẻ em. Giá thành của máy này giao động từ 60 triệu đến 65 triệu đồng.