Các khóa học đã đăng ký

CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN MÀ BÁC SỸ WELLBEING "CHẠY SHOW" NHIỀU QUÁ

Những ngày cuối năm âm lịch 2022, Bác sỹ Wellbeing tại miền Bắc và miền Nam vẫn miệt mài với lịch trình đào tạo sơ cứu dày đặc. Dù bận rộn, nhưng đối với những người đang làm công tác giảng dạy sơ cứu tại Wellbeing, đây là niềm vinh dự lớn lao. Sự bận rộn của các bác sỹ chính là một tín hiệu tích cực cho thấy cộng đồng ngày càng quan tâm nhiều hơn về sơ cấp cứu.

Đặc biệt, trong tuần vừa qua Wellbeing đã tổ chức thành công chương trình đào tạo sơ cứu bằng tiếng Anh cho giáo viên nước ngoài trường Vinschool Golden River tại quận 1, TP.HCM.

Chương trình kéo dài trong vòng 6 tiếng tập trung vào các kỹ năng sơ cứu liên quan đến trẻ em: sơ cứu khi trẻ ngừng tim, sơ cứu khi trẻ đuối nước, sơ cứu khi trẻ bị hóc dị vật đường thở... Qua buổi học, các thầy cô đã thêm phần tự tin và yên tâm biết cách xử trí trong tình huống khẩn cấp học sinh có thể gặp phải.

Cảm ơn trường Vinschool Golden River đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo sơ cứu của Wellbeing. Cảm ơn quý trường đã chung tay cùng Wellbeing vì một Việt Nam an toàn.

-----------------------

☎️LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

1. Khóa học sơ cứu dành cho cá nhân tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: m.me/wellbeingvn

2. Khóa học sơ cứu dành cho doanh nghiệp: 093 110 4911

3. Sách Sơ Cứu Nhanh - Giành Sự Sống với bộ video hướng dẫn chi tiết: http://sach.socapcuu.com.vn

4. Bộ Túi sơ cấp cứu không thể thiếu trong gia đình của bạn: m.me/wellbeingvn

5. Máy Sốc tim tự động ngoài lồng ngực - AED: 093 110 4911 Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing - Thành viên Hội đồng An toàn Anh Quốc - Đơn vị cung cấp GIẢI PHÁP AN TOÀN hàng đầu tại Việt Nam.

#Wellbeing #Vinschool #Vì_một_Việt_Nam_an_toàn


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay