Các khóa học đã đăng ký

Tuổi Thần Tiên - Wellbeing

Những ngày cuối năm, giữa rất nhiều lịch trình bận rộn, các cô giáo trường mầm non Tuổi Thần Tiên tại Hải Phòng đã dành ra một ngày chủ nhật cuối tuần để trang bị kỹ năng sơ cứu dành cho người chăm sóc trẻ với Bác sỹ của Wellbeing.

Sơ cứu khi trẻ bị hó.c dị vật đường thở, sơ cứu khi trẻ ng.ừng tim đột ngột, các dấu hiệu nguy hiểm toàn thân ở trẻ,... những kỹ năng sơ cứu đơn giản nhưng do từ trước đến giờ chưa được tiếp cận một cách chỉnh chu nên không khỏi khiến các cô lúng túng mỗi khi trẻ không may gặp phải. Những chia sẻ gần gũi, không khí lớp học vui tươi và năng lượng tràn đầy cho dù lớp học kéo dài 6 tiếng chính là những tín hiệu tích cực để nhà trường sẵn sàng cho một năm mới AN TOÀN.

Một lần nữa, cảm ơn quý trường mầm non TUỔI THẦN TIÊN đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo sơ cứu của Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing. Cảm ơn quý trường đã đồng hành cùng Wellbeing trên chặng đường vì một Việt Nam an toàn!

-----------------------

☎️LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

1. Khóa học sơ cứu dành cho cá nhân tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: m.me/wellbeingvn

2. Khóa học sơ cứu dành cho doanh nghiệp: 093 110 4911

3. Sách Sơ Cứu Nhanh - Giành Sự Sống với bộ video hướng dẫn chi tiết: http://sach.socapcuu.com.vn

4. Bộ Túi sơ cấp cứu không thể thiếu trong gia đình của bạn: m.me/wellbeingvn

5. Máy Sốc tim tự động ngoài lồng ngực - AED: 093 110 4911

Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing - Thành viên Hội đồng An toàn Anh Quốc - Đơn vị cung cấp GIẢI PHÁP AN TOÀN hàng đầu tại Việt Nam.

#Wellbeing #Mầm_non_Tuổi_Thần_Tiên_Hải_Phòng #Vì_một_Việt_Nam_an_toàn


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay