Các khóa học đã đăng ký

Tại sao phải học sơ cấp cứu?| Khóa học sơ cấp cứu Wellbeing

Bạn sẽ làm gì nếu cha mẹ mình bị đột quỵ tại nhà?

Bạn sẽ làm gì nếu thấy con mình bị hóc dị vật và bắt đầu tím tái?

Bạn sẽ làm gì nếu người thân bị tai nạn nhưng không có ai bên cạnh?

Bạn có biết rằng:

50% nạn nhân trước khi đến viện KHÔNG được sơ cứu hoặc SƠ CỨU SAI khiến tình trạng của nạn nhân trở nên nặng hơn thậm chí TỬ VONG. Theo báo cáo của bệnh viện Việt Đức.

Đối với các nạn nhân bị tim ngừng đập, nếu không được sơ cứu trong 4 phút đầu, não nạn nhân có thể bị tổn thương và sau 10 phút thì não sẽ chết

Tại các thành phố lớn, hơn 30 phút xe cứu thương mới đến được hiện trường, trong khi đó thời gian vàng để cấp cứu bệnh nhân bị ngừng thở chỉ là 5 phút đầu tiên.

Mỗi năm có hơn 370.000 trẻ bị tai nạn thương tích và cứ 100.000 trẻ có 24 trẻ tử vong do tai nạn thương tích (Số liệu của Bộ Lao động – Thương binh Xã hội)

Cuộc sống luôn ẩn chứa những tai nạn có thể xảy ra bất ngờ với tất cả chúng ta. Trong khi ở các nước phát triển, việc đào tạo ứng phó với các tình huống khẩn cấp được tiến hành đều đặn và liên tục, thì tại Việt Nam vấn đề này vẫn đang là lỗ hổng nghiêm trọng. Đã có rất nhiều tình huống vì thiếu kiến thức và kỹ năng SƠ CẤP CỨU cần thiết mà ảnh hưởng đến tính mạng. Trong khi đó, chỉ cần những hiểu biết nhất định và thao tác đơn giản, chúng ta có thể cứu nguy cho chính mình và những người xung quanh.

Sơ cấp cứu là một loại hình chăm sóc khẩn cấp được thực hiện ngay cho nạn nhân của tai nạn trước khi các nhân viên y tế đến nơi. Những hành động này bao gồm việc sử dụng và áp dụng các biện pháp đơn giản, nhanh chóng như kiểm tra và thực hiện ép tim ngoài lồng ngực, di tản đám đông xung quanh nạn nhân hoặc sử dụng động tác tác động để làm dị vật bị hóc bật ra ngoài…. Mặc dù không thể dự đoán trước được sự xuất hiện của bất kỳ sự cố nào trong số những rủi ro này, nhưng sẽ tốt hơn nếu chuẩn bị cho bản thân và lường trước được những gì có thể xảy ra.

Với mong muốn mọi người có thể dự phòng và ứng phó với các tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chúng tôi mang đến các khóa học về sơ cấp cứu và an toàn lao động để giảm thiểu tối đa tổn thương trong các trường hợp tai nạn, ngoài ra có thể phòng tránh các rủ ro trong cuộc sống hàng ngày. Hướng đến một xã hội an toàn, mỗi công dân là một bác sỹ dự phòng cho mình và những người thân yêu.

Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế đến từ các trung tâm cấp cứu, bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Quốc Tế Vinmec. Hệ thống bài giảng chi tiết được xây dựng bởi các chuyên gia sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ kiến thức sơ cứu, cấp cứu ban đầu một cách toàn diện nhất. Wellbeing First Aid sẽ trở thành đơn vị cung cấp các khóa học sơ cấp cứu, an toàn lao động hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Bên cạnh đó cũng là đơn vị tư vấn mức độ an toàn cho các công trình nhà ở dân sinh, công nghiệp dân dụng tốt nhất Việt Nam.

 

 

X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay