Các khóa học thuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH!

Chứng chỉ hợp lệ 2 năm - Được chấp nhận trên cả nước

Lấy chứng nhận sơ cấp cứu trực tuyến ngay hôm nay!

Hỗ trợ 24/7 - Tùy chọn gia hạn
khóa học

Bạn có biết phương pháp học sơ cấp cứu 
Blended First Aid?

Blended First Aid là hình thức đào tạo sơ cấp cứu kết hợp giữa học lý thuyết trực tuyến với đào tạo thực hành tại lớp học. Trong đó, khóa học trực tuyến với các video sinh động giúp cung cấp những kiến thức cơ bản, những bước xử trí đúng khi gặp phải những tình huống khẩn cấp được hướng dẫn bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành học trực tuyến, bạn có thể đăng ký để được chúng tôi trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ năng và nhận chứng chỉ sơ cấp cứu. Đây là hình thức học phù hợp với những học viên không có nhiều thời gian và điều kiện để đến các khoá học trực tiếp. 

GIẢM TỚI 50% THỜI GIAN TỚI LỚP
Các khóa học Blended First Aid của chúng tôi kết hợp giữa học trực tuyến với các video bài giảng sinh động và thực hành trực tiếp với bác sĩ giúp giảm tới 50% thời gian bạn phải tới lớp.

CHỨNG NHẬN TRỰC TUYẾN CÓ HIỆU LỰC LÊN TỚI
1 NĂM

Sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa học, bạn sẽ nhận được chứng nhận trực tuyến đã tham gia khóa học qua mail đăng ký. Chứng nhận có hiệu lực 1 năm và bạn có thể tải xuống để in bất cứ khi nào bạn cần.

cornerCreated with Sketch.
cornerCreated with Sketch.
cornerCreated with Sketch.
cornerCreated with Sketch.

Những điều tuyệt vời từ các khóa học chúng tôi mang tới!

HỌC TRỰC TUYẾN 24/7
Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối internet như: điện thoại thông minh, máy tính, laptop, máy tính bảng... bạn đã có thể dễ dàng đăng ký và bắt đầu khóa học mọi lúc, mọi nơi.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP TỐI ĐA
Việc bỏ một khoản tiền không nhỏ tham gia một lớp học trực tiếp khiến nhiều người lăn tăn trước quyết định đăng kí hay không. Khóa học sơ cấp cứu trực tuyến của Wellbeing giúp bạn học sơ cấp cứu chuẩn quốc tế với chi phí tiết kiệm tối đa.

Tất cả chứng chỉ có giá trị trong 2 năm!

Chứng chỉ Sơ cấp cứu đạt chuẩn do Bộ Y tế & Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành và có hiệu lực trên toàn quốc


Mẫu chứng chỉ

Mẫu chứng nhận

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia sơ cấp cứu

Các khóa học Blended First Aid được xây dựng và giảng dạy bởi đội ngũ các bác sĩ là chuyên gia sơ cấp cứu của Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing.

Chứng chỉ có hiệu lực 2 năm

Học online lí thuyết để nhận ngay chứng nhận trực tuyến về đào tạo sơ cấp cứu và kết hợp học thực hành để nhận chứng chỉ có hiệu lực 2 năm trên toàn quốc.

Tùy chọn gia hạn khóa học

Khóa học trực tuyến của chúng tôi có thời hạn 356 ngày. Tuy nhiên bạn có thể tùy chọn gia hạn tiếp khóa học với mức ưu đãi giảm tới 45%.

Các trang thiết bị giảng dạy của chúng tôi được chứng nhận bởi HIỆP HỘI TIM MẠCH HOA KỲ, đảm bảo đánh giá chính xác kỹ năng của học viên.

Trang thiết bị thực hành đạt chuẩn quốc tế

Chứng chỉ Huấn Luyện An Toàn