BLENDED
FIRST AID

Sơ cấp cứu cho tất cả mọi người

AN TOÀN MỖI NGÀY CÙNG

ShoppingCart4Created with Sketch.

Nhận ưu đãi ngay

Đăng ký học thực hành
 Khoá học Sơ cấp cứu Blended First Aid

Nhắn tin trực tiếp với chúng tôi đặt lịch học:

TẠI ĐÂY

Xây dựng bởi các Bác sĩ đầu ngành về Sơ cấp cứu

Xử trí các vấn đề sức khỏe thường gặp nhất

Chủ động và thuận tiện 24/7

Thực hành trên mô hình thực tế

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ WELLBEING

Trụ sở chính: Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng dự án tại Hà Nội: số 23 lô TT04 khu đô thị HD Mon, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh


socapcuu.com.vn

0886 119 911

cskh@wellbeing.com.vn

Thông tin về điều kiện giao dịch chung
a,Chính sách hoàn trả.
Khóa học sơ cấp cứu trực tuyến từ Tổ chức Giáo dục Sức khỏe Wellbeing thực hiện cấp mã đăng ký khóa học sau thanh toán. Mọi thông tin đăng ký khóa học, chi phí thanh toán, quy trình thực hiện được gửi tới địa chỉ email đăng ký của khách hàng trước khi khách hàng thực hiện thanh toán. Chúng tôi không thực hiện hoàn trả tiền nếu người học có yêu cầu hoàn trả sau khi đã đăng ký và thanh toán khóa học.
Trong trường hợp người học gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, thanh toán, tham gia học sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ trong giờ hành chính từ bộ phận tư vấn.
b) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch.
Tổ chức GDSK Wellbeing có trách nhiệm cung cấp mã đăng nhập khóa học sau khi người học thanh toán và thực hiện hỗ trợ người học đăng ký khóa học trong 24h kể từ thời điểm đăng ký qua địa chỉ gmail đăng ký.
Người học có trách nhiệm thanh toán và cung cấp đầy đủ thông tin cần hỗ trợ trong giờ hành chính đến Tổ chức GDSK Wellbeing để nhận hỗ trợ. Tài khoản chỉ sử dụng cho một người học duy nhất đăng nhập không quá trên 3 thiết bị. Người học không được thực hiện chia sẻ bài giảng khóa học với người khác

Thông tin về các phương thức thanh toán
 a, Các hình thức thanh toán
- Thanh toán qua ví điện tử ( Vnpay, Momo)
- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Thông tin tài khoản: Công ty cổ phần dịch vụ Wellbeing
Số TK: 0011004245475
Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sở giao dịch Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Thanh toán cho đơn hàng (mã đơn hàng)
 b, Cơ chế thực hiện thanh toán
- Mọi thông tin đăng ký khóa học, chi phí thanh toán, quy trình thực hiện được gửi tới địa chỉ email đăng ký của khách hàng trước khi khách hàng thực hiện thanh toán
- Người học thực hiện thanh toán qua quét mã nếu thực hiện thanh toán qua ví điện tử, hoặc chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng theo nội dung email hướng dẫn/trang website hiển thị yêu cầu khi đăng ký.
- Sau khi thực hiện đăng ký khóa học và thanh toán khóa học qua ví điện tử/ khoản ngân hàng. Tổ chức GDSK Wellbeing sẽ gửi mã kích hoạt khóa học tới người học qua địa chỉ email đăng ký trong 24h trong giờ hành chính.
- Trong trường hợp người học gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, thanh toán, tham gia học sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ trong giờ hành chính từ bộ phận tư vấn.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu cá nhân trên Website socapcuuwb.edubit.vn bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc. Đây là các thông tin chúng tôi cần người dùng cung cấp để thuận tiện cho việc quản lý cũng như đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b) Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin người dùng cung cấp được chúng tôi sử dụng trong phạm vi:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng cho người dùng khi nhận được yêu cầu từ người dùng.
- Cung cấp các thông tin về sản phẩm đến người dùng nếu có yêu cầu từ
người dùng.
 - Gửi Email thông tin khóa học, các chương trình ưu đãi về sản phẩm
- Gửi các thông báo về các hoạt động trên Website cho người dùng.
- Liên lạc và hỗ trợ giải quyết với người dùng trong trường hợp đặc biệt
- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, Tòa án, Cơ quan công can điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng.
c) Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi thực hiện lưu trữ thông tin người học trong 60 ngày kể từ thời điểm đăng ký và hủy lưu trữ khi khóa học kết thúc. Trường hợp người học đăng ký học thêm khóa học hoặc gia hạn khóa học. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân người học sẽ được lưu trữ đến hết thời hạn người học đăng ký học.
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;
- Những thông tin thu thập của người dùng sẽ được Ban quản trị Wed tiếp cận
- Các cơ quan chức năng khi có yêu cầu
e) Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa
Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này. Người dùng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người dùng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng
Thông tin cá nhân của người dùng trên Website socapcuuwb.edubit.vn được. Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website socapcuuwb.edubit.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự đồng ý của người dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người dùng Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho người dùng được biết về vụ việc.

Chính sách cung ứng dịch vụ
Sau khi thực hiện đăng ký và thanh toán khóa học
 - Với hình thức thanh toán online qua ví điện tử Momo hoặc Vnpay mã kích hoạt khóa học sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ email đăng ký khóa học ngay khi người học hoàn thành thanh toán. Tài khoản học viên tại website được thông báo đã thanh toán khóa học.

Thông tin tài khoản: Công ty cổ phần dịch vụ Wellbeing
Số TK: 0011004245475
Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sở giao dịch Hà Nội
Chi phí: chi phí với từng khóa học được thông báo tại website
Hình thức thanh toán: quét mã QR code ví điện tử tại website

- Với hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, học viên sẽ nhận mã kích hoạt trong 24h kể từ thời điểm hoàn thành thanh toán, nhận mã kích hoạt qua địa chỉ email đăng ký khóa học và tài khoản học viên tại website được thông báo đã thanh toán khóa học.

Khóa học có thời hạn 60 ngày kể từ thời điểm kích hoạt khóa học, sau 60 ngày tài khoản học viên sẽ bị khóa, các thông tin học viên sẽ bị xóa khỏi website.
Mọi thắc mắc, hỗ trợ sẽ được giải đáp trong 24h tại phần hỗ trợ học viên tại trang web.