Các khóa học đã đăng ký

Tại sao nên trở thành Nhân viên Media cùng Wellbeing?

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng cử viên sáng tạo, yêu thích công việc hiện thực hóa ý tưởng bằng hình ảnh cho vị trí NHÂN VIÊN MEDIA. Nhân viên media là nhân tố quan trọng, góp công rất lớn trong việc xây dựng thành công hình ảnh truyền thông của Wellbeing trên nền tảng mạng xã hội. Nhân viên media tại Wellbeing chính là “sứ giả”, tạo nên những phương tiện truyền tải và lan tỏa thông điệp đến cộng đồng.

Trở thành thành viên của Wellbeing, bạn sẽ được:

 Mức lương thỏa thuận theo năng lực thực tế, dựa trên kinh nghiệm và deal lương trực tiếp khi phỏng vấn cùng CEO. Không cào bằng năng lực.

 Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội được hợp tác trong các dự án với các đối tác lớn. Các đối tác của Wellbeing bao gồm cả các tổ chức trong nước và nước ngoài như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Coca Cola, Cp Food, Đại sứ quán Úc, FPT University, v.v.

 Được tự chủ và sáng tạo tối đa trong công việc.

Thông tin chi tiết vị trí Nhân viên Media:

https://drive.google.com/.../1Ruq0UOPU4JjGg7Tl3u1.../view...

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy nhanh tay gửi ngay CV và portfolio/minh họa các sản phẩm đã thực hiện về địa chỉ email: hr@wellbeing.com.vn! Wellbeing chào đón bạn!


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay