Các khóa học đã đăng ký

PHẢI LÀM SAO KHI CON BỊ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH MÀ KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN BÊN CẠNH?

Tai nạn luôn có thể xảy đến bất ngờ, là cha mẹ mối lo lắng hàng đầu của chúng ta là làm sao đảm bảo an toàn và sức khỏe của con. Nhưng nếu con bạn bị thương trong một vụ tai nạn mà không có người lớn bên cạnh thì sao? Đó là một kịch bản mà không cha mẹ nào muốn tưởng tượng, nhưng chúng ta luôn cần chuẩn bị cho cả những điều không muốn ấy.

 Kỹ năng sơ cứu không chỉ dành cho các chuyên gia y tế hay người lớn. Chúng là những kỹ năng thực tế mà mọi người, kể cả trẻ em, có thể học để ứng phó hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp. Bằng cách dạy cho con cách sơ cấp cứu cơ bản, chúng ta cung cấp cho con các công cụ hữu ích và sự tự tin để hành động và có khả năng cứu được mạng sống của chính mình.

Với chủ đề “Anh hùng nhí – Sơ cứu nhanh, giành sự sống” - buổi 1 của Mùa hè an toàn cùng Wellbeing sẽ mang tới cho các bạn học sinh các kiến thức và kỹ năng vô cùng hữu ích để tự tin xử trí các tình huống sức khỏe khẩn cấp, để bản thân được an toàn:

Thực hành trên mô hình xịn sò đạt chuẩn Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ

70% thời lượng học sinh được thực hành dưới sự hướng dẫn chi tiết của giáo viên, bác sĩ

Phương pháp giảng dạy tích cực, cá nhân hoá từng học sinh

Các kiến thức sơ cấp cứu cần thiết và hữu ích: đánh giá dấu hiệu sống và gọi hỗ trợ, kỹ năng hồi sức tim phổi CPR, sơ cứu đuối nước, xử trí hóc dị vật đường thở, sơ cứu vết thương chảy máu.


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay