Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG XỬ TRÍ SAI PHỔ BIẾN KHI SƠ CỨU NẠN NHÂN ĐỘT QUỴ

+ Cách xử trí sai số 1: Châm kim 10 đầu ngón tay của nạn nhân. Điều này không những không có tác dụng mà còn làm chậm thời gian đưa nạn nhân đến cơ sở y tế. Lưu ý: Đối với nạn nhân đ.ột q.uỵ: THỜI GIAN LÀ VÀNG

+ Cách xử trí sai số 2: Cho nạn nhân sử dụng thuốc hạ huyết áp khi có dấu hiệu đột quỵ. Hạ huyết áp đột ngột làm nặng nề thêm tình trạng thiếu máu ở vùng não bị tổn thương.

+ Cách xử trí sai số 3: Cho nạn nhân ăn hoặc uống khi có dấu hiệu đột quỵ. Bệnh nhân bị đ.ột q.uỵ sẽ nuốt khó, nếu cho ăn hoặc uống sẽ làm nạn nhân bị sặc.

+ Cách xử trí sai số 4: Dùng thuốc đông y không rõ nguồn gốc và cơ chế tác dụng làm chậm thời gian cấp cứu cho nạn nhân và không có tác dụng.

 

Trên đây là 4 CÁCH XỬ TRÍ SAI thường gặp khi sơ cứu một nạn nhân đột quỵ - một trong những nội dung được chia sẻ bởi Bác sỹ Wellbeing tại lớp tập huấn sơ cấp cứu dành cho nhân viên của Công ty TNHH Vopak Việt Nam. Ngoài trang bị các bước xử trí đúng, các lớp đào tạo sơ cấp cứu của Wellbeing luôn ưu tiên cung cấp cho học viên những cách xử trí sai thường gặp khi sơ cứu một nạn nhân nguy kịch.

Cảm ơn VOPAK Việt Nam đã chung tay cùng Wellbeing vì một Việt Nam an toàn.

----------------------

☎️LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

1. Khoá học sơ cứu dành cho cá nhân tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: m.me/wellbeingvn

2. Khoá học sơ cứu dành cho doanh nghiệp: 0867. 886.911

3. Sách Sơ Cứu Nhanh - Giành Sự Sống với bộ video hướng dẫn chi tiết: http://sach.socapcuu.com.vn

4. Bộ Túi sơ cấp cứu không thể thiếu trong gia đình của bạn: m.me/wellbeingvn

5. Máy Sốc tim tự động ngoài lồng ngực - AED: 0886.119.911

🏵Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing - Thành viên Hội đồng An toàn Anh Quốc, đơn vị cung cấp GIẢI PHÁP AN TOÀN hàng đầu tại Việt Nam.

#Wellbeing #Vì_một_Việt_Nam_an_toàn


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay