Các khóa học đã đăng ký

MỞ ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC SƠ CỨU DÀNH CHO CÁ NHÂN THÁNG 4

Hồi đó, cảm thấy chưa cần thiết, quyết không mua máy đo huyết áp. Một thời gian sau, bố mẹ đến tuổi, cũng quyết định mua… Thế là oan uổng sống trong lo âu về sức khỏe của bố mẹ suốt mấy năm!

Hồi đó, cảm thấy chưa cần thiết, quyết không mua bộ túi sơ cứu cho gia đình. Một thời gian sau, con chạy nhảy không may gãy chân, vội vàng đi tìm mua gấp nẹp, gạc… Thế là oan uổng để con nằm viện lâu hơn vì không được sơ cứu kịp thời!

Hôm nay, băn khoăn chưa đăng ký tham gia khóa học sơ cứu dành cho cá nhân vì cảm thấy chưa cần thiết. Sang tháng sau, người thân không may gặp tai nạn, ngậm ngùi giá như mình đi học sớm hơn.

BẠN CÓ THẤY ĐIỂM CHUNG Ở ĐÂY LÀ GÌ KHÔNG? Trước sau gì cũng phải học, học trước sẽ tốt hơn bao nhiêu.

Hiện tại, khóa học sơ cứu dành cho cá nhân của Wellbeing đang được tổ chức đều đặn vào ngày cuối tuần tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Với nội dung đa dạng từ sơ cứu dành cho người đuối nước, sơ cứu dành cho người đột quỵ, sơ cứu khi có chấn thương… được hướng dẫn bởi các Bác sĩ là chuyên gia trong ngành. Tại lớp học bạn sẽ:

✅Thực hành trực tiếp các kỹ năng sơ cứu khẩn cấp trên mô hình đạt chuẩn Hội Tim Mạch Hoa Kỳ.

✅Nhận diện các dấu hiệu nguy hiểm đối với một nạn nhân cần sơ cấp cứu.

✅Nắm bắt các cách xử trí sai thường gặp khi sơ cấp cứu.

✅Nhận các lưu ý dự phòng tình huống nguy hiểm từ Bác sĩ.

Nước xa không cứu được lửa gần, trước sau gì cũng phải học để trang bị kỹ năng bảo vệ bản thân và những người xung quanh, tại sao không phải ngay trong tháng 4.

Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing - Thành viên Hội đồng an toàn Anh Quốc.


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay