Các khóa học đã đăng ký

Khóa học sơ cấp cứu doanh nghiệp| Wellbeing

“Bạn sẽ làm gì nếu như con mình bị hóc dị vật và bắt đầu tím tái?”, “Bạn sẽ làm gì nếu cha mẹ mình bị đột quỵ tại nhà?”, “Bạn sẽ làm gì nếu chứng kiến người thân bị tai nạn?”… Đừng để việc thiếu kiến thức và sự hoảng loạn khiến chúng ta ân hận! Chỉ cần những hiểu biết nhất định và thao tác sơ cấp cứu đơn giản, bạn đã có thể cứu nguy cho chính mình/con mình và những người xung quanh.


1. Tại sao nên chọn khóa học Sơ cấp cứu của Wellbeing?


- Là tổ chức truyền thông và giáo dục sức khỏe uy tín tại Việt Nam, Wellbeing đã thực hiện nhiều dự án y tế với các đối tác quốc tế như Quĩ Phòng chống thương vong châu Á, ngân hàng phát triển châu Á ADB, Tập đoàn y tế toàn cầu Alcon… và các đối tác hàng đầu trong nước như Hãng hàng không Vietjet, Tổ chức giáo dục FPT, Tập đoàn giáo dục Edufit…
- Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giảng dạy là các bác sỹ, chuyên gia y tế hàng đầu giàu kinh nghiệm trong giảng dạy sơ cấp cứu.
- Hệ thống bài giảng và chương trình tập huấn sơ cấp cứu được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ cố vấn là các chuyên gia cấp cứu đến từ các trung tâm cấp cứu, bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… và đội ngũ cố vấn là các chuyên gia về giáo dục.


- Chương trình tập huấn lên tới 70% thời gian thực hành. Học viên có cơ hội được trực tiếp thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu trên mô hình đạt chuẩn Hoa Kỳ dưới sự hướng dẫn chi tiết của các bác sĩ.
- Trang thiết bị giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ với thiết bị điện tử sẽ giúp đánh giá chính xác kỹ năng của học viên.
- Các khóa học đa dạng và phong phú, dành cho mọi đối tượng từ cá nhân tới tổ chức, doanh nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp học sơ cấp cứu với nhiều lựa chọn từ học thực hành trực tiếp tại lớp cho tới học online mọi lúc, mọi nơi.


2. Wellbeing giảng dạy sơ cấp cứu ở đâu?


Với hệ thống trụ sở và chi nhánh tại 3 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm), Wellbeing tiến hành đào tạo sơ cấp cứu cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.
Những khóa học sơ cấp cứu tại tp hcm trong thời gian qua của Wellbeing đã đến được với nhiều khách hàng, từ cha mẹ có con nhỏ tới các tổ chức, doanh nghiệp.
Ngoài ra, với các khóa học online đa dạng và phong phú; bạn có thể học sơ cấp cứu cùng Wellbeing dù ở bất kì đâu.


3. Bạn sẽ nhận được gì khi học sơ cấp cứu tại Wellbeing?                                       


- Hướng dẫn thực hành chi tiết trên mô hình đạt chuẩn Quốc tế bởi các bác sỹ.
- Tự tin xử trí đúng trước các tình huống sức khỏe khẩn cấp.
- Nhận chứng chỉ sơ cấp cứu có hiệu lực lên tới 2 năm trên toàn quốc

Đặc biệt, có cơ hội được tặng các sản phẩm độc quyền của Wellbeing như sách sơ cấp cứu, bộ QR code video các kỹ năng sơ cấp cứu cần thiết cho trẻ nhỏ…


4. Làm thế nào để đăng kí các khóa học sơ cấp cứu của Wellbeing?      

                        


Thật đơn giản, bạn có thể nhắn tin tại phần tin nhắn hỗ trợ trên website www.socapcuu.com.vn;
facebook: facebook.com/wellbeingvn hoặc liên hệ tới hotline 088 611 9911.
Với khóa học sơ cấp cứu online, bạn chỉ cần đăng kí và thanh toán trực tiếp trên website
www.online.socapcuu.com.vn là có thể dễ dàng bắt đầu một khóa học.

Để nắm rõ hơn các kỹ năng sơ cứu trong các tình huống khẩn cấp, bệnh thường gặp, quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại các Khoá học từ Wellbeing: Tại Đây


Cũ hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay