Các khóa học đã đăng ký

ĐÀO TẠO SƠ CẤP CỨU BẰNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ ANNE HILL

Là một trường quốc tế chất lượng cho chương trình giáo dục mầm non và tiểu học, không chỉ chú trọng các nội dung giảng dạy, trường quốc tế Anne Hill còn rất quan tâm trong việc mang lại cho các em học sinh một môi trường học đường thật sự an toàn. Trong thời gian đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, trường Quốc tế Anne Hill đã kết hợp cùng Wellbeing tổ chức đào tạo kỹ năng sơ cứu cho giáo viên của trường để sẵn sàng chào đón các bạn học sinh quay lại trường học.

Trong buổi tập huấn bằng tiếng Anh, Bác sỹ Wellbeing đã chia sẻ tới học viên những kỹ năng sơ cứu vô cùng cần thiết trong môi trường trường học: kỹ năng sơ cứu khi hồi sức tim phổi, kỹ năng sơ cứu vết thương chảy máu, kỹ năng sơ cứu khi gãy xương, kỹ năng khi sơ cứu khi động vật cắn,…

 

🌺Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý trường. Sự tin tưởng của quý đối tác chính là động lực để Wellbeing hoàn thành sứ mệnh của mình. Cảm ơn trường Quốc Tế Anne Hill đã đồng hành cùng Wellbeing trên chặng đường vì một Việt Nam an toàn.

🥇Tổ chức Giáo dục Sức khoẻ Wellbeing – Thành viên hội đồng An toàn Anh Quốc.


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay