Các khóa học đã đăng ký

4 CÁCH LỰA CHỌN SẢN PHẨM SƠ CẤP CỨU ĐÚNG CHUẨN CHUYÊN GIA | Wellbeing

Một trong những lợi ích của việc có sẵn bộ sơ cấp cứu trong gia đình nằm ở chỗ thuận tiện sử dụng. Khi nhà có một thành viên bị chảy máu, bạn ngay lập tức biết vị trí đến lấy thuốc khử trùng và băng gạc cầm máu. Tương tự với các trường hợp khẩn cấp khác. Hiện nay, trên thị trường tràn lan những bộ sơ cấp cứu với các mức chi phí khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi đắn đo khi lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn được một bộ sơ cấp cứu với những sản phẩm an toàn và phù hợp với gia đình bạn? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sơ cấp cứu.  

  1. Hãy chọn một bộ sơ cấp cứu phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. 

Nếu trong gia đình có con nhỏ, bạn nên chọn một bộ sơ cấp có các sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ. Nó sẽ bao gồm các sản phẩm phục vụ cho các tình huống (trẻ sốt vì mọc răng, trẻ ra nhiều mũi,…) Còn với trường hợp, gia đình bạn có người cao tuổi, một bộ sơ cấp cứu chuyên hỗ trợ các vấn đề của ông/ bà như tiêu hoá, đau xương khớp, tăng huyết áp,…là một lựa chọn hàng đầu của bạn. Tương tự đối với các sản phẩm sơ cấp cứu cho nhà hàng, trường học, khách sạn…Đối tượng cần sử dụng chính là một trong những tiêu chí để lựa chọn bộ sơ cấp cứu. 

Hãy để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm

Các sản phẩm sơ cấp cứu không phải chúng ta sẽ dùng liên tục. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm sơ cấp cứu, chúng ta nên chọn những sản phẩm có hạn sử dụng mới nhất để sử dụng trong một thời gian dài nhất có thể. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên kiểm tra hạn sử dụng của các sản phẩm thường xuyên để bổ sung kịp thời. 

Nên chọn sản phẩm bạn có thể dễ dàng mua bổ sung và phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. 

Khi lựa chọn sản phẩm sơ cấp cứu, bạn nên chọn những sản phẩm bạn chắc chắn rằng mình có thể dễ dàng mua bổ sung khi hết hoặc khi bị thất lạc. Không nên chọn những sản phẩm quá khan hiếm trên thị trường. 

Nên mua những bộ sơ cấp cứu bán sẵn từ các đơn vị uy tín về lĩnh vực sơ cấp cứu 

Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn những sản phẩm sơ cấp cứu giành cho gia đình mình. Tuy nhiên, việc tự mua có thể phát sinh một số vấn đề như bạn không nắm rõ công dụng hay các thành phần đối với các loại thuốc hay những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Do đó, việc mua các bộ sơ cấp cứu sẵn trên thị trường sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán túi sơ cấp cứu dành cho cộng đồng, tuy nhiên một đơn vị chuyên về lĩnh vực sơ cấp cứu chắc chắn sẽ hơn một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng. 

Là một đơn vị chuyên về sơ cấp cứu, Wellbeing hoạt động vì sự an toàn của cộng đồng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm sơ cấp cứu hiện nay của người dân, Wellbeing đã cho ra mắt bộ Túi sơ cấp cứu cá nhân với những sản phẩm cần thiết nhất và đạt chuẩn cho mọi nhà. 

Bảo quản sản phẩm sơ cấp cứu đúng chuẩn 

Khi bạn đã có một bộ sơ cấp cứu đúng chuẩn thì việc bảo quản chúng là một điều hết sức quan trọng. Hãy lưu ý những cách bảo quản dưới đây: 

– Thuốc và thiết bị y tế cần xếp riêng ở 2 tủ khác nhau và đặt ở vị trí mà cả gia đình đều nhìn thấy.

– Không để tủ thuốc nơi ẩm ướt, phải đặt cao, xa tầm tay trẻ.

– Dùng hết loại thuốc nào cần bổ sung ngay.

– Để ý đến thời hạn sử dụng, thuốc hết hạn phải bỏ ngay.

– Thuốc dùng theo toa nên để riêng.

– Thuốc viên đựng trong chai lọ sạch sẽ, có nắp đậy có dán nhãn và ghi rõ tên thuốc, công dụng và cách dùng.

– Tủ nên có khóa để tiện quản lý, tránh tình trạng sử dụng thuốc bị ngộ độc.

Trên đây là những lưu ý về việc lựa chọn các sản phẩm sơ cấp cứu cũng như cách bảo quản sản phẩm sơ cấp cứu đúng cách. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và thú vị. 

 


Cũ hơn Mới hơn


X
Hỏi-đáp
Đăng ký ngay